วันนี้มาแนะนำชุดทำงาน เดรสเสื้อผ้าคนอ้วน รหัส F1453 ค่ะ แต่ก่อนอื่นขอเล่าอะไรหน่อย ตอนนี้ไม่ดูไม่ได้แล้วสำหรับซีรีย์ Hormones วัยว้าวุ่น เดินไปทางไหน หันไปทางไหนก็มีแต่คนพูดถึง ไอ้เราก็กลัวตกยุคเลยไปหามาดูซะหน่อย

Hormones วัยว้าวุ่น เป็นซีรีย์เรื่องใหม่ ของค่ายจีทีเอช (GTH) ที่มีเรื่องราวป็นเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นวัยเรียน โดยนำเสนอแง่มุมที่มันค่อนข้างจริง และส่วนตัวคิดว่า "แรง" เกินไปนิด

แต่ถ้ามองสังคมปัจจุบันมันก็เป็นคล้ายที่ตัว Hormones นำเสนอแหล่ะ จะบอกว่าเขานำเสนอแรงไปมากไป ก็ต้องบอกว่าสังคมปัจจุบันมันแรงไปมากไปตามไปด้วย

เนื้อเรื่องของ Hormones ใช้ชีวิตวัยรุ่นเป็นจุดศูนย์กลาง สิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นจะเป็นมุมมองและตีความแบบวัยรุ่น ดังนั้นอะไรๆ มันก็เลยแรงไปตามบทของวัยรุ่นที่อยู่ในวัยอยากลอง อยากรู้ อยากทำ

ประโยชน์ของ Hormones สำหรับผู้ปกครองคือผู้ปกครองจะได้รับรู้ว่าเด็กวัยรุ่นมันคิดอะไรอยู่ เวลาเจอเรื่องแบบนั้นแบบนี้วัยรุ่น (บางคน) มันจะตอบสนองยังไง

ก็ไม่อยากสรุปนะว่ามันดีหรือไม่ดี มันพูดได้ไม่เต็มปาก มันมีทั้งขอดีและข้อเสียอ่ะ ข้อเสียคือมันดูเหมือนชี้โพรงให้กะรอกไปหน่อย ส่วนข้อดีมันก็ทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองเข้าใจวัยรุ่นมากขึ้นค่ะ

ล่าสุด Hormones วัยว้าวุ่น แรงจนจะโดนหน่วยงานรัฐห้ามฉายซะแล้ว ส่วนตัวนักแสดงนำคงมีงานที่ช่อง 3 เร็วๆ นี้ แหม่ มันแรงจริงๆ

ส่วนน้องปันปัน เอิ่ม ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีจ้า

แนะนำชุดต่อดีกว่า

F1453 ชุดทำงาน เดรสเสื้อผ้าคนอ้วนผ้าวาเลนติโน่พิมพ์ลายโมเสสแต่งแถมดำด้านข้าง

และช่วงเอวพรางรูปร่างและเน้นเชฟเพื่อสรีระให้ได้รูปทรงสวยงาม

ผ้าวาเลนติโน่ เนื้อนิ่ม มีน้ำหนักผิวเนียนเรียบละเอียด ไม่ยืด ไม่ต้องรีด ทิ้งตัวสไตล์หรูเรียบมีซับใน ความยาวชุดคลุมเข่า

คอกลม แขนคร่อม เข้ารูปร่างบริเวณเอว ทรงสอบเปรี้ยว มั่นใจเพิ่มสรีระที่สวยงามและมีสไตล์ ภูมิฐาน มั่นใจ

โอกาสในการสวมใส่ชุดทำงานเสื้อผ้าคนอ้วนนี้คือ ใส่ทำงานหรือสวมใส่ประชุมหรือร่วมงานที่เป็นทางการ งานแต่งงานช่วงเช้า สังสรรค์ หรือออกงาน งานเลี้ยงต้อนรับ งานประจำวัน งานรับรอง

ขนาดของชุด
รอบอก 40-44 นิ้ว
เอว 36-41 นิ้ว
สะโพก 40-46 นิ้ว
ยาว 41 นิ้ว

ดูรายละเอียดทั้งหมดของชุดนี้ได้ที่ http://www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com/PD631142-สินค้า-1453ชุดผ้าวาเลนติโน่พิมพ์ลายโมเสสแต่งแถมดำด้านข้าง.html

และเข้าดูเสื้อผ้าคนอ้วนทั้งหมดได้ที่นี่  เว็บเกดเสื้อผ้าคนอ้วน
 

Comment

Comment:

Tweet