เสื้อผ้าคนอ้วนชุดเดรสทำงานริ้วแดงสีมงคงสดใสคอกลมระบายผ้าวาเลนติโน่คาดโบดำ
วันนี้มาแนะนำเสื้อผ้าคนอ้วน ชุดเดรสทำงาน รหัส F1630 ค่ะ แต่ก่อนอื่นขอเม้าส์ก่อน ไปดูมาแล้ว Pacific Rim ของผู้กำกับ Guillermo del Toro พูดได้เลยว่าหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สนุกมากๆ

ขอบคุณผู้กำกับที่ทำความฝันในวัยเด็กออกมาเป็นรูปเป็นร่าง ที่เคยจินตนาการไว้ได้รับการเติมเต็มด้วย ภาพ แสง สี เสียง เต็มรูปแบบ อืม ฟิน ถึงแม้รายละเอียดในบางตอนอาจจะไม่ค่อยเคลียร์  ไม่แข็ง แต่ก็ยอมรับได้ เพราะหนังมันสนุกจริงอะไรจริง ฟังเพลงแล้วคึก เพลงมีพลัง เท่มาก

หนังเรื่องนี้เป็นแรงผลักดันให้กับเด็กที่ตั้งใจเรียน คิดจะทำทุกอย่างให้ดีขึ้น โดยไม่ต้องสนว่าเราเป็นใคร เพียงแค่เป็นคนดี มีความกล้าหาญก็พอ ถือว่าให้แนวคิดกับเด็กได้ดีเลย

อยากให้มีภาคต่อมาก ถ้ารายรับรวมทั่วโลก ok เราว่ามีลุ้นที่จำภาคต่อ ชอบเรื่องนี้มาก เอาจริงๆ ชอบมากกว่า Tranformers อีกอ่ะ

กลับมาแนะนำเสื้อผ้าต่อ

F1630 เสื้อผ้าคนอ้วนชุดทำงานริ้วแดงสีมงคงสดใสคอกลมระบายผ้าวาเลนติโน่คาดโบดำเบรกสีแดงตัดต่อกระโปรงทรงดินสอสีดำช่วยเพิ่มความสูงช่วงขาพร้อมมั่นใจสวมใส่ทำงาน

เสื้อผ้าคนอ้วนผ้าวาเลนติโน่เนื้อนิ่ม ริ้วแดงสลับขาวสะดุดตาหรูหรา ผ้าทิ้งตัว คอกลม แขนสั้น เอวเข้ารูปมีระบายชายเสื้อติดกระโปรงทรงดินสอ

สไตล์ของชุดเสื้อผ้าคนอ้วนสไตล์สาวออฟฟิศมั่นใจมีรูปร่างดี เปรี้ยว ทันสมัย รสนิยมดี

โอกาสในการสวมใส่เสื้อผ้าคนอ้วนสวมใส่ทำงานหรือสวมใส่ประชุมหรือร่วมงานที่เป็นทางการ สวมใส่ทำงาน สังสรรค์ หรือออกงาน งานเลี้ยงต้อนรับ งานประจำวัน งานรับรอง

ขนาดของชุด
รอบอก 40-44 นิ้ว
เอว 36-41 นิ้ว
สะโพก 42-47 นิ้ว
ยาว 40 นิ้ว

ดูรายละเอียดทั้งหมดของชุดนี้ได้ที่ http://www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com/PD670715-สินค้า-1630ชุดริ้วแดงสีมงคงสดใสคอกลมระบายผ้าวาเลนติโน่คาด.html

และเข้าดูเสื้อผ้าคนอ้วนทั้งหมดได้ที่นี่  เสื้อผ้าคนอ้วนดอทคอม
 

Comment

Comment:

Tweet